No icon

cach-lam-bua-yeu

Cách Làm Bùa Yêu

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm là đã biết Cách Làm Bùa Yêu đơn giản. Bước đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Đây là thuật vui giải trí, các bạn hãy tham khảo nhé

Cách Làm Bùa Yêu hiệu quả

Tình yêu luôn là vấn đề được quan tâm  lớn lao của nhân loại, tôi đã dành thời gian  nghiên cứu  đủ thứ sách vở từ giáo trình phổ thông.  Sách nghiên cứu  Phật học, Thiền tông, Thiền giả, Tứ thư Ngũ kinh, truyện kiếm hiệp kỳ tình, văn học lãng mạn – viễn tưởng, truyện tranh lẫn truyện chữ, và thêm cả mấy cuốn sách  đen từ coithienthai thì đều thấy cảnh yêu một người mà không được đáp lại Và tất nhiên, trong cuộc sống  thì cảnh đấy càng diễn ra rất nhiều, từ bọn dân chơi xịn tới dân chơi đú bẩn nửa mùa đến những thằng mọt sách, những trí thức  cao cấp, cả những kẻ đức cao vọng trọng, những anh hùng hảo hán, từ những người hộ khẩu Hà Nội  nhà mặt phố bố làm to, cưỡi Mẹc với Đai lìn nghênh ngang trên phố lẫn các thanh niên  dân tộc  quen uống rượu cưỡi ngựa lăm lăm dao quắm đều ít nhất trong đời một lần gặp cảnh yêu người mà người không yêu lại.

Cách Làm Bùa Yêu

Cách làm bùa yêu

Hôm nay, để giúp đỡ những trái tim lầm lạc, không gặp may mắn trong tình yêu, tôi xin giới thiệu  một bí quyết, bí quyết này hồi đi thực hành tìm vượng khí của khoa phong thủy trên tận Yên Bái, tôi có quen 1 em ủy viên đoàn thanh niên  xã là người Dao đỏ truyền cho Cái đó người dân  tộc gọi là bùa (ngải) yêu (may là mình kêu là đã có vợ ở dưới xuôi, nhưng nó nói cái bụng nó không ưng mình nên em ý không bỏ bùa mình mà bày cho mình, quá phúc).  Đã định giấu kỹ làm của riêng, nhưng vì có một đối tượng khó cưa làm anh em  mất ăn mất ngủ, nên mình quyết định  lôi ra dùng và hướng dẫn  anh em  cùng biết mà sử dụng.  Để học thuật số và phong thủy giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường thì rất khó khăn, nhưng để làm bùa ngải này thì ai cũng có thể làm được, chỉ là phải tốn công sức chế bùa mà thôi.

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm. Bước đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc  bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng  tìm dễ hơn).  Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

Sau khi nung xong viên sỏi, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Kiếm một tờ giấy bản, (loại giấy hay để gói thuốc bắc) ghi tên mình và người đó, ngày tháng năm sinh của hai người (ghi theo lịch âm nhé).  Tìm một số loại thuốc, mình biết được một số vị có thể mua ở hàng thuốc bắc như tử đinh hương, tử truật, hồi quy, phụ tử và một số lá dại không rõ tên trong như cây cỏ dại ấy (cái này thì có thể nhờ mấy em dân tộc  hái hộ, may mà quen biết đấy).  Sau đó có thể cho một ít tóc của mình và người kia vào, đun bằng niêu đất nhỏ lửa, cho ngập nước đun đến khi chỉ còn một chén nhỏ thì đổ vào tấm giấy bản kia, cho thấm đẫm tờ giấy thì đem phơi, để tờ giấy khô lại.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc viên sỏi lại bằng tờ giấy bản kia Dùng nhựa thông (có thể xin được ở mấy hàng điện lạnh) pha lỏng nhựa thông bằng dầu, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.  Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu phết đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Cuối cùng bùa đã luyện xong, cuối cùng là cách thức bỏ bùa

Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ, tốt nhất là bỏ bùa cả gia đình Lựa lúc đối tượng ở nhà đông đủ cả gia đình  (nên vào giờ cơm tối). Đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, cố gây sự chú ý để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa Sau đó, hô to tên người yêu  rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.

Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu mến từ gia đình  người yêu  dành cho, bạn sẽ có được hạnh phúc  như mong đợi

Cuối cùng sau đã khi sử dụng bùa yêu, tôi xin có một lời khuyên chân tình cho các bạn : Hãy nhớ, tình yêu  thực sự không bao giờ có chỗ cho những thủ đoạn và hành động  xấu xa.   Hãy yêu nhau bằng cả trái tim, nếu có duyên thì một ngày nào đó, người kia sẽ hiểu và đáp lại bạn.

Nguồn : Sưu tầm

TAMTHUC

Comment