No icon

kham-pha-chan-dong-ban-thao-cua-newton-giai-mat-ma-kinh-thanh-tien-tri-ngay-tan-the

Khám phá chấn động: Bản thảo của Newton giải ‘mật mã Kinh Thánh’ tiên tri ngày tận thế

Là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử thế giới, Isaac Newton đã từng có những lời tiên tri tâm huyết gì về thế giới ngày nay?

Isaac Newton là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử thế giới, ông có những đóng góp to lớn, là người đặt nền móng cho vật lý cận đại với những công trình đồ sộ, mà điển hình là định luật về trọng lực.

Mọi người thường phân định rạch ròi giữa khoa học và tôn giáo, nhưng đối với Newton thì không như vậy. Theo ông, tôn giáo, đức tin cũng là một loại khoa học, và tất cả đều thuộc chung một thế giới.

“Một hệ thống hoàn hảo bao gồm mặt trời, hành tinh và sao chổi đều do bàn tay của Chúa trời tạo ra.” (Newton). Khi cuốn Các nguyên lý toán học của triết học tự nhiên ra đời, nhà khoa học vĩ đại Newton đã viết ra dòng chữ này, qua đó cho thấy cái nhìn tinh tế, sắc sảo của ông với thế giới kỳ bí này. Bộ sách ra đời đã đưa nhân loại bước sang một kỷ nguyên mới về khoa học.

Các nhà nghiên cứu trong quá trình tìm hiểu những tài liệu quý giá lúc sinh thời của Newton đã phát hiện số lượng tài liệu nghiên cứu về toán học, vật lý của ông chỉ chiếm 16%, còn lại hơn 80% là tài liệu liên quan đến thần học gồm hơn 1,4 triệu tác phẩm. Mọi người vô cùng kinh ngạc vì thời gian nghiên cứu Kinh Thánh của ông còn nhiều hơn rất nhiều thời gian ông nghiên cứu khoa học.

Newton đã rất kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp khoa học để nghiên cứu ngôn ngữ Hebrew cổ, lời tiên tri trong kinh thánh và sách lịch sử, ông dày công nghiên cứu để mở được mật mã trong kinh thánh. Ông tin rằng, lịch sử nhân loại và vận mệnh thế giới đã được nhắc nhiều đến trong kinh thánh bằng những hình ảnh cụ thể hoặc ẩn dụ.

Trong kinh điển Cựu ước, “Sách của Daniel” có kết nối với “Khải Huyền” trong Tân Ước, và cũng kết nối với vận mệnh tương lai của nhân loại.

Sau 3 thế kỷ, các nhà khoa học đến từ Mỹ và Israel bằng cách tìm kiếm tốc độ cao trên máy tính cuối cùng đã giải mã được Kinh thánh. Mật mã Kinh thánh đã được giải đáp, điều này không chỉ bao gồm các sự kiện lớn đã xảy ra trong lịch sử nhân loại như Chiến tranh thế giới thứ 2, sự kiện ngày 11/9, v.v., mà còn dự báo trước các sự kiện sẽ xảy ra như vụ va chạm của sao chổi, Yitzhak Rabin bị ám sát v.v., ngoài ra còn một phát hiện vô cùng kinh ngạc là:

Từ Gravity trong Mật mã kinh thánh Bible Code được phát hiện xuất hiện bên cạnh chữ Newton, bên còn lại của chữ Newton xuất hiện dòng chữ Bible Code Newton, ý nghĩa của tổ hợp chữ này chính là Kinh thánh mật mã Newton.

TAMTHUC

Nguồn:http://www.daikynguyenvn.com/khoa-hoc-cong-nghe/loi-tien-tri-chan-dong-ban-thao-cua-newton-giai-ma-mat-ma-kinh-thanh.html

Comment