Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
treo-anh-cuoi-dau-giuong-sai-lam-chet-nguoi-ma-cac-doi-vo-chong-hay-mac-phai Treo ảnh cưới đầu giường – Sai lầm “chết người” mà các đôi vợ chồng hay mắc phải!
Monday, 10/04/2017 10:00 am
Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

Rất nhiều các cặp vợ chồng treo ảnh cưới ở đầu giường, tuy nhiên, lại không biết rằng theo phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng.

Ảnh cưới thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho thời gian hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Ngày nay thay vì chọn tranh treo tường, nhiều gia đình sử dụng ảnh cưới để trang trí cho căn nhà của mình. Và cũng rất nhiều người coi đầu giường là vị trí đắc địa để treo ảnh cưới.

Họ cho rằng việc treo ảnh cưới ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng đồng thời, giúp kinh tế gia đình trở nên vững mạnh, khá giả  hơn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đó là một sai lầm tai hại cho các cặp vợ chồng. Và chỉ đúng khi nó được bố trí đúng hướng phong thủy đối với cả hai người.

Về mặt lô-gic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.

Theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường không đúng phong thủy sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm khác mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh.

Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vậy đâu là vị trí lý tưởng để bố trí ảnh cưới trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng đến phong thủy?

Theo Lichvansu.wap.vn, bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Vị trí đó cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được khi nằm trên giường, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Ngoài ra, bạn cũng có thế chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,…

TAMTHUC